Nguyên liệu nấu món Bánh Đậu Xanh Trái Cây
Nguyên Liệu |
|
• Khám Phá Hương Vị Độc Đáo: Bánh Đậu Xanh Trái Cây Nha Trang từ Master Chef Hoàng Thị Ánh Tuyết!
Chào mừng bạn đến với Fanpage chính thức của Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Khánh Hoà, nơi quảng bá nét đẹp văn hoá của ẩm thực Nha Trang Khánh Hoà!
• Tại sao Bánh Đậu Xanh Trái Cây Nha Trang đặc biệt?
– Nguyên liệu chất lượng: chỉ sử dụng đậu xanh tươi ngon và rau câu, đường để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, hương vị tinh tế.
– Sự kết hợp độc đáo: Bánh đậu xanh trái cây không chỉ là sự kết hợp giữa ẩm thực và hội hoạ mà còn kết hợp sự khéo léo tỉ mỉ, tạo nên trải nghiệm sáng tạo món ăn độc đáo và tuyệt vời.
– Món ăn dễ làm nhưng làm đẹp không dễ: Các bước thực hiện của món bánh này cực kỳ đơn giản nhưng cần sự khéo léo, tỉ mỉ, phù hợp với sự tham gia của mọi lứa tuổi trong gia đình cùng nhau thực hiện.
• Theo dõi video Chương trình Top Món Ngon Nha Trang Khánh Hoà để biết cách chế biến món Bánh Đậu Xanh Trái Cây Nha Trang nhé!
• Chương trình được thực hiện bởi Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Khánh Hoà và Báo Khánh Hoà, được sự tài trợ của Công ty Cổ phần Nhà ga Quốc tế Cam Ranh, Khách sạn Art Nest và Công ty TNHH Horex.