Chào mừng đến website Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Khánh Hòa
Chào mừng đến website Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Khánh Hòa

Bánh Đậu Xanh Trái Cây Nha Trang

Trang chủ / Bánh Đậu Xanh Trái Cây Nha Trang

Nguyên liệu nấu món Bánh Đậu Xanh Trái Cây

Nguyên Liệu
  • Đậu xanh cà : 1kg
  • Đường cát : 700gram
  • Nước hoa bưởi
  • Bột Agar : 50gram
  • Màu thực Phẩm : Đỏ ,Vàng ,Xanh ,Hồng,…
  • Cây xiên ,Đũa ,Muỗng
  • Cọ vẽ loại nhỏ

• Khám Phá Hương Vị Độc Đáo: Bánh Đậu Xanh Trái Cây Nha Trang từ Master Chef Hoàng Thị Ánh Tuyết!
Chào mừng bạn đến với Fanpage chính thức của Hiệp hội Văn hoá Ẩm thực Khánh Hoà, nơi quảng bá nét đẹp văn hoá của ẩm thực Nha Trang Khánh Hoà!
• Tại sao Bánh Đậu Xanh Trái Cây Nha Trang đặc biệt?
– Nguyên liệu chất lượng: chỉ sử dụng đậu xanh tươi ngon và rau câu, đường để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon, hương vị tinh tế.
– Sự kết hợp độc đáo: Bánh đậu xanh trái cây không chỉ là sự kết hợp giữa ẩm thực và hội hoạ mà còn kết hợp sự khéo léo tỉ mỉ, tạo nên trải nghiệm sáng tạo món ăn độc đáo và tuyệt vời.
– Món ăn dễ làm nhưng làm đẹp không dễ: Các bước thực hiện của món bánh này cực kỳ đơn giản nhưng cần sự khéo léo, tỉ mỉ, phù hợp với sự tham gia của mọi lứa tuổi trong gia đình cùng nhau thực hiện.
• Theo dõi video Chương trình Top Món Ngon Nha Trang Khánh Hoà để biết cách chế biến món Bánh Đậu Xanh Trái Cây Nha Trang nhé!
• Chương trình được thực hiện bởi Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Khánh Hoà và Báo Khánh Hoà, được sự tài trợ của Công ty Cổ phần Nhà ga Quốc tế Cam Ranh, Khách sạn Art Nest và Công ty TNHH Horex.

https://baokhanhhoa.vn/…/top-mon-ngon-nha-trang-khanh…/

Bài viết liên quan

Gỏi Cá Mai

Nguyên liệu làm món Gỏi Cá Mai Nguyên liệu Tái Chanh Cá Nước sốt trộn gỏi Cá Mai Chanh Gừng tươi Đậu phọng rang Bọt ngọt Đường Tiêu Muối Đường Bột ngọt Chanh Ớt Tỏi

Bánh Hỏi Cuốn Chả Da Ớt Xiêm Xanh

Nguồn gốc sản phẩm và chất lượng dinh dưỡng: Sản phẩm chả bì được sản xuất bởi hộ kinh doanh NEM CHẢ Nana, chả được làm từ thịt đùi heo tươi mỗi ngày, lạng bỏ đi phần gân cứng thì mình quyết kèm với mắm ngon tự làm của người dân NHA TRANG nên hàm […]

Nem Nướng – Nem Chả NaNa

Nguyên liệu làm món nem nướng Nguyên liệu Gia vị 800gram thịt 200gram mỡ lưng 10gram hành tím 10gram tỏi 3gram muối 3gram đường 1gram tiêu phụ liệu

Tôm Mắm Nhĩ

Nguyên Liệu làm món Tôm Mắm Nhĩ Nguyên liệu Thành phần phụ Tôm tươi : 500gram Mắm nhĩ 584 35 độ đạm : 70gram Nước cốt tắc : 25gram Nước cốt chanh : 25gram Ớt hiểm đỏ : 50gram Tỏi : 30gram Đường : 100gram Bột ngọt : 50gram Ớt tương : 5 thìa canh […]

Bánh Canh Hẹ Champa

Món bánh canh hẹ là một món ăn truyền thống trong ẩm thực Việt, mang đậm giá trị văn hoá và hương vị đặc trưng của miền Trung Việt Nam. ❖ Giá trị văn hoá của món bánh canh hẹ: Bánh canh hẹ Nha Trang mang tính hài hòa trong hương vị, Bánh canh hẹ […]

Bánh Hạt Sen Cốm Nhân Sữa Dừa

Nguyên liệu làm Bánh hạt sen cốm nhân sữa dừa Nguyên liệu Chính Nguyên liệu Phụ Xôi non dacquoise Xôi non : 200g Bột hạch nhân : 80g Đường ic :   60g Sữa tươi : 200g Kem tươi : 130g Bột bánh :  130g Lòng trắng trứng:300g Đường : 100g Kem sen   Hoa sen   : […]

Cá Nướng Giấy Bạc Sốt Lá É Trắng

Nguyên liệu làm ra món Cá Nướng giấy bạc Nguyên liệu chính Sốt muối ớt xanh Cá ( Cá Hồng ,Mú ,Diêu Hồng ,…) : 0,8 – 1kg Đầu Hành   : 100gram Hành tím , Tỏi  : 50gram Gia Vị : muối , tiêu Giấy bạc + Lá chuối : Xếp 2 lớp vừa đủ […]

Gỏi Rong Nho Hải Sản Sốt Chanh Dây

Nguyên liệu làm món Gỏi rong nho hải sản sốt chanh dây Nguyên liệu chính Rong nho tươi : 50gram                   Bắp sú trắng : 50gram Xà lách ria xanh : 100gram               Bắp sú tím : 50gram Cải Mầm : 50gram    […]