Chào mừng đến website Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Khánh Hòa
Chào mừng đến website Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Khánh Hòa

Bánh Hỏi Cuốn Chả Da Ớt Xiêm Xanh

Trang chủ / Bánh Hỏi Cuốn Chả Da Ớt Xiêm Xanh

Nguồn gốc sản phẩm và chất lượng dinh dưỡng:

  • Sản phẩm chả bì được sản xuất bởi hộ kinh doanh NEM CHẢ Nana, chả được làm từ thịt đùi heo tươi mỗi ngày, lạng bỏ đi phần gân cứng thì mình quyết kèm với mắm ngon tự làm của người dân NHA TRANG nên hàm lượng dinh dưỡng rất cao.
  • Da heo tăng hàm lượng collagen tự nhiên cực kỳ tốt để giữ ẩm cho làn da, làm tóc sáng bóng, giảm lão hoá, và làm mờ các vết nhăn trên da. Bì lợn ( da heo) chứa rất ít hàm lượng carbohydrat, gần như bằng 0% nên không tăng đường huyết và làm 1 thực phẩm được cân nhắc trong chế độ giảm cân.
  • Sự kết hợp hoàn hảo khi thêm Ớt xiêm xanh rất giàu capsaicin, kali, mangan, sắt, và magie,vitamin A,C,…. có tác dụng giảm đau, chống oxy hóa, giảm lượng đường trong máu, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng miễn dịch, cải thiện lưu thông máu, tốt cho tim mạch.

Địa chỉ cơ sở sản xuất : Số 3391 TL2, Diên Lạc, Diên Khánh, Khánh Hòa

Cửa hàng kinh doanh : tầng 7, TTTM Gold Coast, số 1 trần hưng đạo Nha Trang, Khánh Hòa.

Nguyên liệu làm món Chả Da Ớt Xiêm Xanh:

Nguyên liệu chính Gia Vị
  • 1kg thịt đùi tươi
  • 200gram da heo làm sạch cắt hạt lựu
  • 10gram hành tím
  • 10gram tỏi
  • 3gram muối
  • 3gram đường
  • 1gram tiêu
  • phụ liệu

 

Bài viết liên quan

Gỏi Cá Mai

Nguyên liệu làm món Gỏi Cá Mai Nguyên liệu Tái Chanh Cá Nước sốt trộn gỏi Cá Mai Chanh Gừng tươi Đậu phọng rang Bọt ngọt Đường Tiêu Muối Đường Bột ngọt Chanh Ớt Tỏi

Nem Nướng – Nem Chả NaNa

Nguyên liệu làm món nem nướng Nguyên liệu Gia vị 800gram thịt 200gram mỡ lưng 10gram hành tím 10gram tỏi 3gram muối 3gram đường 1gram tiêu phụ liệu

Tôm Mắm Nhĩ

Nguyên Liệu làm món Tôm Mắm Nhĩ Nguyên liệu Thành phần phụ Tôm tươi : 500gram Mắm nhĩ 584 35 độ đạm : 70gram Nước cốt tắc : 25gram Nước cốt chanh : 25gram Ớt hiểm đỏ : 50gram Tỏi : 30gram Đường : 100gram Bột ngọt : 50gram Ớt tương : 5 thìa canh […]

Bánh Canh Hẹ Champa

Món bánh canh hẹ là một món ăn truyền thống trong ẩm thực Việt, mang đậm giá trị văn hoá và hương vị đặc trưng của miền Trung Việt Nam. ❖ Giá trị văn hoá của món bánh canh hẹ: Bánh canh hẹ Nha Trang mang tính hài hòa trong hương vị, Bánh canh hẹ […]

Bánh Hạt Sen Cốm Nhân Sữa Dừa

Nguyên liệu làm Bánh hạt sen cốm nhân sữa dừa Nguyên liệu Chính Nguyên liệu Phụ Xôi non dacquoise Xôi non : 200g Bột hạch nhân : 80g Đường ic :   60g Sữa tươi : 200g Kem tươi : 130g Bột bánh :  130g Lòng trắng trứng:300g Đường : 100g Kem sen   Hoa sen   : […]

Cá Nướng Giấy Bạc Sốt Lá É Trắng

Nguyên liệu làm ra món Cá Nướng giấy bạc Nguyên liệu chính Sốt muối ớt xanh Cá ( Cá Hồng ,Mú ,Diêu Hồng ,…) : 0,8 – 1kg Đầu Hành   : 100gram Hành tím , Tỏi  : 50gram Gia Vị : muối , tiêu Giấy bạc + Lá chuối : Xếp 2 lớp vừa đủ […]

Gỏi Rong Nho Hải Sản Sốt Chanh Dây

Nguyên liệu làm món Gỏi rong nho hải sản sốt chanh dây Nguyên liệu chính Rong nho tươi : 50gram                   Bắp sú trắng : 50gram Xà lách ria xanh : 100gram               Bắp sú tím : 50gram Cải Mầm : 50gram    […]

Món Gà Rẫy Ninh Hòa Tần Hạt Sen Sâm Đất

Nguyên Liệu nấu món Gà Rẫy Ninh Hòa Tần Hạt Sen Sâm Đất Nguyên Liệu Chính Gia Vị Gà ta nguyên con : 1,3kg – 1,5kg Đại táo : 50gram Hạt sen : 100gram Sâm đát : 100gram Mía lau : 300gram Nấm Đông cô : 50gram Cải Thìa :80gram Tỏi bâm :10gram Hành Tím […]