Nguồn gốc sản phẩm và chất lượng dinh dưỡng: Sản phẩm chả bì được sản xuất bởi hộ kinh doanh NEM CHẢ Nana, chả được làm từ thịt đùi heo tươi mỗi ngày, lạng bỏ đi phần gân cứng thì mình quyết kèm với mắm ngon tự làm của người dân NHA TRANG nên hàm […]
Món bánh canh hẹ là một món ăn truyền thống trong ẩm thực Việt, mang đậm giá trị văn hoá và hương vị đặc trưng của miền Trung Việt Nam. ❖ Giá trị văn hoá của món bánh canh hẹ: Bánh canh hẹ Nha Trang mang tính hài hòa trong hương vị, Bánh canh hẹ […]
Nguyên liệu làm Bánh hạt sen cốm nhân sữa dừa Nguyên liệu Chính Nguyên liệu Phụ Xôi non dacquoise Xôi non : 200g Bột hạch nhân : 80g Đường ic : 60g Sữa tươi : 200g Kem tươi : 130g Bột bánh : 130g Lòng trắng trứng:300g Đường : 100g Kem sen Hoa sen : […]
Nguyên liệu làm ra món Cá Nướng giấy bạc Nguyên liệu chính Sốt muối ớt xanh Cá ( Cá Hồng ,Mú ,Diêu Hồng ,…) : 0,8 – 1kg Đầu Hành : 100gram Hành tím , Tỏi : 50gram Gia Vị : muối , tiêu Giấy bạc + Lá chuối : Xếp 2 lớp vừa đủ […]
Nguyên liệu làm món Gỏi rong nho hải sản sốt chanh dây Nguyên liệu chính Rong nho tươi : 50gram Bắp sú trắng : 50gram Xà lách ria xanh : 100gram Bắp sú tím : 50gram Cải Mầm : 50gram […]
Nguyên Liệu nấu món Gà Rẫy Ninh Hòa Tần Hạt Sen Sâm Đất Nguyên Liệu Chính Gia Vị Gà ta nguyên con : 1,3kg – 1,5kg Đại táo : 50gram Hạt sen : 100gram Sâm đát : 100gram Mía lau : 300gram Nấm Đông cô : 50gram Cải Thìa :80gram Tỏi bâm :10gram Hành Tím […]